ขอแสดงความยินดีกับ นายภัทรนรินทร์​ รัตนศรีสุข ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์

นักศึกษา​คณะ​นิเทศศาสตร์​ปี4​ ตัวแทนมหาวิทยาลัย​ธุรกิจ​บัณฑิตย์​

ที่ได้รับรางวัลชมเชย

ถวายงานผ่านภาษา
''​ตามรอยพระยุคลบาท ช่วยชาติได้อย่างไร''​
รอบชิงชนะเลิศ​ หัว​ข้อ​ วัฒนธรรม​ไทย​วิวัฒน์​จรัสทวี​ ด้วยพระบารมีแห่งจักรีวงศ์