ขอเชิญอบรมคอร์สสอนร้องเพลงและพัฒนาบุคลิกภาพสำหรับผู้บริหาร จัดโดยนิเทศศาสตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

นิเทศศาสตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

เคยมีปัญหาไหม เวลาต้องขึ้นเวทีร้องเพลงในงานสำคัญ งานสังสรรค์ต่าง ๆ

คณะนิเทศศาสตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญผู้บริหารขององค์กรภาครัฐ
ภาคเอกชน สถาบันการศึกษาต่างๆ เข้าร่วมอบรมการร้องเพลงและ
พัฒนาบุคลิกภาพสำหรับผู้บริหาร

โดยจะสอนพื้นฐานการใช้เสียง เสริมทักษะการร้องเพลงและการพูด พร้อมทั้งค้นหาเอกลักษณ์เสียงของท่าน รวมทั้งพัฒนาบุคลิกภาพและเทคนิคการใช้เวที สำหรับผู้บริหารองค์กรที่มักจะถูกเชิญขึ้นร้องเพลงในงานต่างๆ อยู่เสมอ

สอนโดย ครูเต้ บดินทร์ ปิยะธนะศิริกุล สมาชิกวง “Fivera” วงป๊อปโอเปร่าวงแรกและวงเดียวของประเทศไทย ดูแลโดย Sony Music และ BEC Tero
รางวัล “นักร้องชายยอดเยี่ยม” จากการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทาน รางวัลชนะเลิศการประกวดร้องเพลง “ดันดารา” ช่อง 3

ไม่จำเป็นต้องร้องเพลงเป็น เพียงแค่มีความชื่นชอบในเสียงเพลงเท่านั้น
คลาสขนาดเล็ก ไม่เกิน 20 คน รับเฉพาะผู้บริหารเท่านั้น เรียนกับอุปกรณ์ทันสมัยและเครื่องดนตรีจริง

เรียนวันเสาร์ที่ 11 และ 18 มี.ค. 60 วันละ 6 ชั่วโมง รวม 12 ชั่วโมง ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ถ.ประชาชื่น กทม. ค่าสมัคร 4,500 บาท ต่อคน (ผู้บริหาร DPU ลด 10 %)

ติดต่อสอบถามที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 02-954-7300 ต่อ 301,708 และ 061-823-1199 Line ID : commarts_DPU