คณะนิเทศศาสตร์

การศึกษาด้านนิเทศศาสตร์ในปัจจุบัน แกนกลางของเรื่องเป็นทักษะการใช้สื่อในโลกดิจิทัล

ช่วงนี้รายการข่าวโทรทัศน์ทุกช่องต่างจับตาความเปลี่ยนแปลงในวงการนิเทศศาสตร์ คนส่วนมากจะเข้าใจผิดจากที่เห็นในข่าวต่างๆว่า “นิเทศศาสตร์ เป็นขาลง” ซึ่งขอยืนยันว่า “ไม่เป็.....

อ่านต่อ

พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือด้านวิชาการวิชาชีพและด้านสื่อโทรทัศน์

ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือด้านวิชาการวิชาชีพ และ ด้านสื่อโทรทัศน์ ระหว่าง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กับ บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จํากัด ใน.....

อ่านต่อ

เลือกเรียนเลือกอาชีพ บรรยายแนะนำทิศทางอาชีพให้แก่ผู้ปกครอง รร.สารวิทยา

#เลือกเรียนเลือกอาชีพ #ต้องเลือกสายตั้งแต่มอสาม ผศ.ดร.ทัณฑกานต์ ดวงรัตน์ รองอธิการบดีฯ และ อ.กอบกิจ ประดิษฐผลพานิช คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ บรรยายแนะนำทิศทางอาชีพให้แก่ผู้ปกครอง รร......

อ่านต่อ

บรรยายกาศการเรียนรู้ของนักศึกษาวิชาการศึกษาเฉพาะเรื่องทางสื่อดิจิทัล

บรรยายกาศการเรียนรู้ของนักศึกษา วิชาการศึกษาเฉพาะเรื่องทางสื่อดิจิทัล  ทักษะการใช้เครื่องมือในงานภาพยนตร์ "ความสำเร็จไม่ต้องรอให้เรียนจบ" คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธ.....

อ่านต่อ

แจ้งถึงนักศึกษา สอบวัดทักษะภาษาอังกฤษ (DPU-TEP)

นักศึกษานิเทศศาสตร์ โอกาสมาแล้ว สอบวัดทักษะภาษาอังกฤษ (DPU-TEP) สมัครสอบได้เลยวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 16.30 รายละเอียดตามด้านล่าง... ***หมายเหตุ  นักศึกษาที่จบในปีการศึกษา 2560 จำเป็น.....

อ่านต่อ

วารสารวิชาการนิเทศศาสตร์ธุรกิจบัณฑิตย์

วารสารวิชาการ “นิเทศศาสตร์ธุรกิจบัณฑิตย์” สามารถเข้าไปดาวน์โหลดอ่านได้ที่ลิงค์นี้ครับ http://www.dpu.ac.th/commarts/journal/upload/issue/Gx0qGefwzW. วารสารนี้ได้รับรองคุณภาพจากศูนย์ดัชนีการ อ้างอิงวารสารไท.....

อ่านต่อ

ขอเชิญนักศึกษาร่วมส่งผลงานสารคดีและส่งประกวดชิงเงินรางวัล โครงการประกวดสารคดี Doc Alert ปีที่ 2

นักศึกษาที่อยากสร้างผลงานสารคดีและส่งประกวดชิงเงินรางวัล โครงการประกวดสารคดี Doc Alert ปีที่ 2 มาอีกครั้งแล้ว นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย รวมทีมละไม่เกิน 3 คน ส่งใบสมัค.....

อ่านต่อ

กำหนดการโครงการปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 4

โครงการปัจฉิมนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (ที่คาดว่าจบ 2560 และภาคการศึกษา 1/2561) จัดขึ้นวันที่ 28 เมษษยน 2561 ยื่นใบสมัครเข้าร่วมงานปัจฉิมระหว่าง 15 ม.ค. .....

อ่านต่อ

ขอแถลงข่าว หลักสูตรของคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ทุกหลักสูตร” ได้มาตรฐาน

ตามที่มีข่าวเรื่องหลักสูตรไม่ได้มาตรฐาน ขอแถลงข่าวว่า หลักสูตรของคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ “ทุกหลักสูตร” ได้มาตรฐาน และ ไม่ปรากฏชื่อใน รายงานผลการตรวจประเ.....

อ่านต่อ

สื่อสมัยใหม่ในความหมายของ อ.กอบกิจ ประดิษฐผลพานิช คณบดีคณะนิเทศศาสตร์

สื่อสมัยใหม่ในความหมายของ อ.กอบกิจ ประดิษฐผลพานิช สื่อยุคใหม่จะไร้พรมแดน เกิดการเชื่อมโยงกันในระดับนานาชาติ เป็นหนึ่งในสถาบันที่ช่วยทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนความสัมพันธ์ แสวง.....

อ่านต่อ

ผลลงานนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ถอนหายใจ (SIGH)

ผลลงานนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ถอนหายใจ (SIGH) ขอขอบคุณ เพลง ถอนหายใจ - MILD SINGLE : ถอนหายใจ (SIGH) ARTIST : MILD LABEL : สไปร์ซซี่ ดิสก์ ถ่ายทำคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบั.....

อ่านต่อ

คณบดีและรองคณบดี คณะนิเทศศาสตร์ กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

คณบดีและรองคณบดี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นตัวแทนคณะฯ พบ คุณวสันต์ ภัยหลีกลี้ ผู้จัดการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เพื่อขอบคุณในการสนับสนุนงานวิ.....

อ่านต่อ