น้องโทน นายพัชรพล แดงสีดา นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ DPU ได้รับคัดเลือกเป็นเยาวชนร่วมกิจกรรมโครงการ Lancang - Mekong River National Youth Social Organization เดินทางไปมณฑลกวางโจว มณฑลกุ้ยหลิน นครเซี่ยงไฮ้ และกรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 5 - 20 พ.ย. 61