ชนิกานต์ แก้วแจ่มแจ้ง หรือ น้องฟิล์ม นักศึกษาสาขาสื่อดิจิตอลและการสร้างสรรค์ (Digi M) ดาวคณะนิเทศศาสตร์

"ชนิกานต์ แก้วแจ่มแจ้ง หรือ น้องฟิล์ม" อายุ 20 ปี นักศึกษาสาขาสื่อดิจิตอลและการสร้างสรรค์ (Digi M) ดาวคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ปัจจุบันวิธีการสื่อสารของเรานั้นดูเหมือนว่าจะมีการขยายไปอย่างกว้างขวางบนโลกออนไลน์ เมื่อก่อนเราใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อโทรเข้าโทรออกเท่านั้น แต่ในเมื่อเทคโนโลยีพัฒนาไปไกลแล้ว การใช้งานของเราก็พัฒนาไปด้วย กลายเป็นว่าโทรศัพท์เครื่องเดียวสามารถท่องโลกโซเชียลได้แล้ว