Road Trip อัปคลิปพิชิตแสน ซีซั่น4 โดย MThai และ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดงานให้นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โดยมีวิทยากรพิเศษมาให้ความรู้
1.พี่อู๋ วีรยุทธ ล้อทองพานิชย์ โปรดิวเซอร์ และผู้บริหาร วิ้งวิ้ง โปรดักชั่น
2.พี่เสือ ยรรยง คุรุอังกูร ผู้กำกับ 2538 อัลเทอร์มาจีบ และผลงานมิวสิควีดิโอ อีกมากมาย
3.พี่โด้ อมรเทพ สุขมานนท์ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ โอเวอร์ไซส์ทลายพุง

พร้อมกิจกรมทั้งสาระและความสนุกไปพร้อมๆและพี่ ๆ HR Mono Group ตั้งบูธรับสมัครงานสำหรับน้องๆ ปี 3-4 สามารถฝากประวัติกันล่วงหน้าได้เลยพบกัน ณ DPU Hall (โรงละคร) เวลา 13.00 - 16.00 น

เปลี่ยนการเรียนที่ชอบ เป็นอนาคตที่ใช่

สาขาสื่อสารการตลาดดิจิทัล
สาขาสื่อดิจิทัลและการสร้างสรรค์
สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล
สาขาการสื่อสารการแสดงดิจิทัล
สมัครเรียนคลิก http://commarts.dpu.ac.th/

สมัครเรียนคณะนิเทศศาสตร์วันนี้
รับทุนการศึกษาสูงสุด 15,000 บาท
"ความสำเร็จ ไม่ต้องรอให้เรียนจบ"