คณะนิเทศศาสตร์

ประกาศขอเชิญคณาจารย์และนักศึกษาชั้นปี 4 คณะนิเทศศาตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมงานปัฉฉิม บุพเพสันนิวาส

ประกาศขอเชิญคณาจารย์และนักศึกษาชั้นปี 4 คณะนิเทศศาตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมงานปัฉฉิม บุพเพสันนิวาส บุพเพนิเทศ ปัจฉิมนะออเจ้า” โอกาสสำคัญที่พลาดไม่ได้ ในชีวิตนักศึกษาที่จะไ.....

อ่านต่อ

ปริญญาโท และ ปริญญาเอก นิเทศศาสตร์ DPU เปิดรับสมัครแล้ว

ปริญญาโท และ ปริญญาเอก นิเทศศาสตร์ DPU เปิดรับสมัครแล้วสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ เริ่มเรียนเดือนสิงหาคม 2561 ปริญญาโท หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต ปริญญาเอก หลักสูตรปรั.....

อ่านต่อ

4 หลักสูตรที่รองรับเทรนด์ในอนาคต เรียนคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

เรียนคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ "มีอนาคต มีงานทำ" กับ 4 หลักสูตรที่รองรับเทรนด์ในอนาคต คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์เปิดสอน ปริญญาตรี สาขาสื่อ.....

อ่านต่อ

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญชมละครเวทีเรื่อง คุณยายไข่ดำ

ขอเชิญชมละครเวทีเรื่อง คุณยายไข่ดำ  ในวันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561 นี้ ณ โรงละคร DPU Hall มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดแสดง 2 รอบ รอบแรกเวลา 13.00 น. รอบสองเวลา 18.00 น. เป็นเรื่องราวของ ยายลำไย .....

อ่านต่อ

ขอเชิญ เข้าร่วมฟังสัมมนา ฟรี ภายใต้หัวข้อ การสื่อสารโฆษณา และประชาสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงในยุค Thailand 4.0

ขอเชิญ เข้าร่วมฟังสัมมนา ฟรี !!  ภายใต้หัวข้อ การสื่อสารโฆษณา และประชาสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงในยุค Thailand 4.0  พบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากดิจิตอลเอเจนซี่ คุณ อดิศักดิ์ อมรฉัตร เลขา.....

อ่านต่อ

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญนิสิตนักศีกษา ประกวดคลิปในหัวข้อ "การต่างประเทศในมุมมองของฉันชิงเงินรางวัล 10,000 บาท

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญนิสิตนักศีกษาและผู้สนใจทุกท่านร่วมประกวดคลิปในหัวข้อ "การต่างประเทศในมุมมองของฉัน" ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและสิทธิเข้าร่วมทัศนศึ.....

อ่านต่อ

บมจ.อสมท จัดโครงการ “MCOT INNO 2018” ประกวดนวัตกรรมสื่อ (MEDIA INNOVATION)

บมจ.อสมท  จัดโครงการ “MCOT INNO 2018”  ประกวดนวัตกรรมสื่อ (MEDIA  INNOVATION)  ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท  ขอเชิญนิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวด  เข้าร่วม.....

อ่านต่อ

การประชุมวิชาการนานาชาติ ด้านนิเทศ การสื่อสาร MEDCOM

การประชุมวิชาการนานาชาติ ด้านนิเทศ - การสื่อสาร MEDCOM ภาพบรรยากาศงานประชุมวิชาการนานาชาติ MEDCOM ที่ ที่ โรงแรมวินเซอร์ฯ สุขุมวิท 20 โดยมีคณะนิเทศศาสตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เป็น Academic Partner &nbs.....

อ่านต่อ

การนำเสนอผลงานของนักศึกษาปี 2 คณะนิเทศศาสตร์ DPU

การนำเสนอผลงานของนักศึกษาปี 2 คณะนิเทศศาสตร์ DPU ในหัวข้อ การรณรงค์ทางการสื่อสารการตลาดเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของสภากาชาดไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม .....

อ่านต่อ

หลักสูตรการสื่อสารการแสดงดิจิทัล Preforming Arts in Digital (PlayC) เรียนจบแล้วทำอะไร

หลักสูตรการสื่อสารการแสดงดิจิทัล Preforming Arts in Digital (PlayC)  “สร้างนักแสดง นักเล่าเรื่อง ที่สื่อสารได้ในทุกแพลตฟอร์ม”  พื้นที่ของคนที่มีใจรักด้านการแสดง พร้อมที่จะเดินก้าวสู่มืออ.....

อ่านต่อ

หลักสูตรสื่อดิจิทัลและการสร้างสรรค์ Digital Media and Creation (DigiM) เรียนจบแล้วทำอะไร

สาขาสื่อดิจิทัลและการสร้างสรรค์ Digital Media and Creation (DigiM) “ให้ผู้เรียนเป็น Smart Person ที่สามารถสร้าง Smart Media” เปิดพื้นที่ให้เกิดนักสื่อสารสายพันธุ์ใหม่ที่มีทักษะรอบด้านในการผลิตสื่อดิจิทัล&.....

อ่านต่อ

หลักสูตรการสื่อสารการตลาดดิจิทัล Digital Marketing Communication (DigiC) เรียนจบแล้วทำอะไร

หลักสูตรการสื่อสารการตลาดดิจิทัล Digital Marketing Communication (DigiC) “สร้างมูลค่าให้สื่อบนโลกออนไลน์ ด้วยศาสตร์การสื่อสารดิจิทัล” พื้นที่ของผู้ที่จะครอบครองอาณาจักรโลกดิจิทัล ชำนาญการใช้.....

อ่านต่อ